Công ty SEO web

Sau khi hoàn tất bản nháp thì lúc này bạn mới bắt tay vào chỉnh sửa.

Hãy gọt dũa những câu bạn thấy chưa hay, chưa hợp lý, sửa nó để bài viết của bạn có nhịp, có hồn, mạch lạc và dễ truyền tải thông tin đến người đọc hơn.

Đưa từ khóa vào những vị trí quan trọng.

Hãy lồng ghép nhưng từ khóa đã chọn vào vị trí quan trọng như tiêu đề, mô tả, tiêu đề phụ…Tuy nhiên đừng lạm dụng nó một cách quá đà chỉ vì muốn bài viết lên top.

Điều này sẽ không thể giúp bài viết của bạn lên top mà có thể bạn còn sẽ bị lĩnh án phạt của Google.

Tiếp tục chỉnh sửa hoàn thiện.

Sau khi chỉnh sửa 1 lượt thì hãy đọc lại thêm vài lượt nữa để tiếp tục chỉnh sửa và hoàn thiện hơn.

Bổ sung ảnh, video, link… có liên quan.

Chẳng ai muốn đọc một bài viết toàn chữ cả, nó vô cùng nhàm chán. Vì vậy hãy lồng thêm hình ảnh minh họa, video hoặc link có liên quan vào bài viết của mình.

Như vậy sẽ khiến cho bài viết hấp dẫn hơn và độc giả có hứng thú đọc bài viết của bạn nhiều hơn.

Upload bài viết lên web, tinh chỉnh để tối ưu.

Cuối cùng là công việc tận hưởng thành quả. Sau khi đã có một bài viết hoàn thiện rồi thì việc còn lại là upload lên web, xuất bản và chia sẻ để mọi người cùng đọc thôi.

Bài viết của mình đến đây là hết. Hi vọng với hơn 1100 từ này cũng giúp cho bạn phần nào hình dung ra cách viết bài chuẩn SEO là như thế nào.

Trong nhưng bài viết tiếp theo tôi sẽ trình bày chi tiết hơn về cách viết chuẩn seo dựa trên Plugin yoast seo và trên nền tảng wordpress.

Nếu bạn có thắc mắc gì đừng quên để lại bình luận phía dưới nhé. Mình sẽ hỗ trợ và giải đáp.

Hay hiểu đơn giản, đó là hoạt động trao đổi, đáp ứng những yêu cầu tìm kiếm của Google, cung cấp được thông tin cần thiết tới người dùng. Từ đó, nâng cao thứ hạng và tần suất hiển thị cho bài viết hay web của bạn.

Ngoài ra, viết bài chuẩn seo còn là yếu tố quyết định đến giá trị cũng như chất lượng web của bạn, tạo được sự nổi bật hơn so với các đối thủ khác.

Thông qua đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với người dùng và thu về được một lượng truy cập lớn.

Thẻ meta tiêu đề (meta title) là phần được hiển thị đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm. Tiêu đề là đoạn văn bản ngắn bao quát nội dung chính của bài viết.

Một số lưu ý khi viết title tag:

- Ký tự tiêu chuẩn: Độ dài thẻ tiêu đề được phép hiển thị là khoảng 60 ký tự. Các bạn nên đặt tiêu đề chính trong khoảng ký tự tiêu chuẩn và không nên viết in hoa.

- Cho từ khóa chính lên đầu: Thông thường, người đọc có xu hướng đọc lướt qua phần tiêu đề. Do đó, nếu từ khóa chính được đặt ở đầu, liên quan trực tiếp đến nhu cầu tìm kiếm sẽ dễ thu hút người đọc hơn.
Để tạo được sự tò mò bạn có thể đặt tiêu đề dưới dạng những câu hỏi hoặc thêm vào những từ ngữ gợi cảm xúc mạnh.

- Không chèn quá nhiều từ khóa: Thêm keyword vào tiêu đề là cần thiết nhưng với điều kiện chèn đúng và đủ.

Nếu thêm quá nhiều từ khóa ý nghĩa giống nhau dễ khiến người đọc cảm thấy khó chịu và Google cũng không ưu tiên bài viết của bạn.

Meta description là đoạn văn bản mô tả tóm tắt nội dung bài viết. Meta cũng được hiển thị trực tiếp trên trang tìm kiếm ngay dưới phần tiêu đề. Độ dài tiêu chuẩn của meta là từ 155 - 160 ký tự.

Cách viết meta thu hút:

- Chèn từ khóa: Thông thường từ khóa trong thẻ mô ta sẽ được làm nổi (in đậm) nếu trùng khớp với keyword của người tìm kiếm. Chính vì thế, bạn hãy thêm từ khóa thật khéo léo để phù hợp với nội dung bài viết và nhu cầu của người dùng

- Tránh sử dụng ký đặc biệt: Cụ thể là dấu ngoặc kép. Bởi Google sẽ không cho hiển thị những nội dung từ sau dấu ngoặc kép.

Về nội dung các bài viết chuẩn SEO sẽ cần lưu ý các vấn đề sau:

- Số lượng từ: Thông thường, những bài viết càng dài thì càng được nhận định cao. Bởi Google sẽ cho rằng đây là những bài viết chia sẻ thông tin có ích phục vụ nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Một bài viết từ 1500 từ trở lên sẽ đạt được hiệu quả SEO tốt nhất. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn cũng không cần phải viết quá dài như thế. Bạn chỉ cần nghiên cứu và cố gắng viết dài hơn đối thủ.

- Mật độ từ khóa: Các bạn phải chèn số lượng từ khóa hợp lý (mật độ 2-5%). Nếu bạn chèn quá nhiều keyword dễ làm giảm độ tin tưởng của website.

Ngoài từ khóa chính, bạn có thể lựa chọn thêm các từ cùng nghĩa để bài viết không bị lặp từ.

Lưu ý, nên trải dài từ khóa không nên tập trung tại một đoạn duy nhất.

- Về câu văn: Hạn chế sử dụng câu văn quá dài. Ưu tiên viết ngắn gọn, dùng nhiều câu đơn.

Việc đầu tiên cũng là việc quan trọng nhất bạn phải làm chính là nghiên cứu từ khóa. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ nhu cầu, từ đó đáp ứng đúng những gì người dùng cần. Các bạn có thể nghiên cứu từ khóa theo hai cách.

1.1. Tìm kiếm trên Google

Google cách nhanh và hiệu quả nhất để bạn kiểm tra keyword. Cách thao tác cũng rất đơn giản. Tại khung tìm kiếm của Google, bạn nhập từ khóa. Sau đó, bạn kéo xuống cuối trang để chọn các keyword mình muốn.

1.2. Sử dụng Ahrefs
- Bước 1: Nhập keyword bạn muốn tìm kiếm trên Google.
- Bước 2: Copy URL của 3 bài viết top đầu và chép vào Ahrefs
- Bước 3: Chọn Organic Keywords để kiểm tra keyword

Sau đó, Ahrefs sẽ hiển thị các từ khóa đang được xếp hạng ở vị trí top đầu. Bạn cũng có thể lựa chọn các keyword này để xây dựng bài viết.

- Meta phải được viết ngắn gọn, dễ hiểu và tóm tắt được nội dung chính của bài viết.
- Nên viết Meta trong khoảng 120 ký để có thể hiển thị đầy đủ và phù hợp với mọi giao diện màn hình.
- Cung cấp được thông tin có lợi ích cho người đọc

Ngày nay, các kỹ thuật SEO là rất cần thiết và là yếu tố quyết định đến chất lượng của website. Chính vì thế, bạn cần phải nắm chắc những kiến thức cơ bản khi làm bài viết chuẩn seo để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ.

Nội dung tác động như thế nào với SEO?

Ở mức tốt nhất, chúng có thể hỗ trợ nhau để đưa trang web lên đầu bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

Những điều này hoàn toàn không hề dễ dàng bởi vì nếu trang web của bạn cung cấp quá nhiều nội dung kém chất lượng, bạn có thể nhận các hình phạt của Google mà gần như không thể khắc phục được.

Mục đích của bài viết này rất đơn giản, để chỉ cho bạn hiểu về lý do tại sao một nội dung lại quan trọng đối với SEO và chỉ cho bạn những gì bạn có thể làm để đảm bảo chúng hoạt động hài hòa cùng nhau.

Khi đi sâu vào, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nội dung, giá trị SEO của nó và cách để tạo nội dung được tối ưu để đưa bạn vào 10 kết quả đầu tiên của công cụ tìm kiếm.

Một bài viết chất lượng, theo chuẩn SEO thậm chí còn xếp hạng cho 10.000 từ khóa và nhận được hơn 57.000 lượt truy cập không phải trả tiền hàng tháng:

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn quy trình mà chúng tôi sử dụng để viết nội dung SEO bài bản.

Viết bài chuẩn SEO là gì?

Nội dung SEO, đơn giản là nội dung được viết để xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm như Google.

Bạn cũng có thể nghĩ rằng tất cả nội dung trên trang web đều là nội dung SEO, nhưng không phải vậy.

Ví dụ: chúng tôi có rất nhiều bài viết chia sẻ trên blog của mình và có rất nhiều bài trong số chúng nhận được ít hoặc không có traffic.

Điều này có nghĩa là những bài viết đó không SEO tốt?

Công ty SEO webKiến thức mới cho khách hàng nói riêng và cộng đồng những người quan tâm về Digital Marketing tại Việt Nam, không phải lúc nào cũng chỉ làm SEO.

Điều quan trọng cần lưu ý là bất kỳ loại nội dung nào cũng có thể là “nội dung SEO”: trang sản phẩm, trang danh mục, trang blog và thậm chí cả video.

Nhưng khi hầu hết mọi người khi tìm kiếm trên Google về các “dịch vụ viết bài chuẩn SEO”, đa số là họ đang nghĩ về các bài đăng trên blog.

Vì lý do đó, đó là những gì chúng tôi sẽ tập trung vào trong hướng dẫn này.

Nhưng trước khi chúng ta nói về cách viết nội dung SEO như thế nào để đạt thứ hạng cao, hãy đảm bảo rằng chúng ta hiểu tại sao loại nội dung SEO này lại quan trọng.

Tại sao viết bài theo chuẩn SEO lại quan trọng?

Bất kể doanh nghiệp của bạn làm gì, bạn có thể nhận được rất nhiều lượng visit không phải trả tiền vào “các trang kiếm tiền” của mình.

Hãy cùng đánh giá điều này qua một ví dụ cụ thể.

Nếu không làm điều này, họ sẽ có nguy cơ mất rất nhiều tiền vì khách hàng tiềm năng không phải lúc nào cũng tìm kiếm sản phẩm của họ một cách trực tiếp.

Nhiều người chỉ đang tìm kiếm giải pháp cho một vấn đề mà các công cụ của Ahrefs có thể giải quyết được.

Ví dụ: Ahrefs i có một công cụ nghiên cứu đối thủ cạnh tranh được gọi là Site Explorer. Một trong những điều nó làm là hiển thị ai đang liên kết đến bất kỳ trang web hoặc bài viết nào.

Tuy nhiên, khách hàng tiềm năng có thể không biết họ cung cấp sản phẩm này và thay vào đó tìm kiếm thông tin như “cách kiểm tra backlink website”.

Cách viết nội dung chuẩn SEO.

Không phải tất cả các bài đăng trên blog đều là nội dung chuẩn SEO, và việc dồn hết tâm huyết vào nội dung của bạn không đảm bảo thứ hạng và lượng visit.

Vếu bạn muốn bài cho web của mình nhận được lượng visit không phải trả tiền, bạn cần viết nó đúng theo các quy tắc SEO cơ bản đã được chứng minh là có hiệu quả.

Checklist nôi dung chuẩn SEO bao gồm các quy tắc sau:

Tìm một chủ đề phù hợp với trang web của bạn.
Phân tích ý định tìm kiếm
Viết dàn ý
Viết bản nháp
Chỉnh sửa bản nháp
Làm cho nội dung của bạn trông hấp dẫn hơn
Viết tiêu đề và mô tả hấp dẫn
Tải lên bài đăng của bạn

Hãy đi qua từng bước chi tiết hơn.

Tìm một chủ đề phù hợp với trang web của bạn.

Trước khi bạn nghĩ đến việc đặt bút lên giấy, bạn cần phải tìm một chủ đề có liên quan với “lượng visit tiềm năng”.

Để làm điều này, hãy nghĩ về các chủ đề rộng mà khách hàng tiềm năng của bạn có thể đang tìm kiếm.

Nếu bạn đang viết nội dung SEO, điều này rất quan trọng, bởi vì nếu nó không phù hợp với mục đích tìm kiếm, cơ hội xếp hạng của bạn là không có.

Nhưng, làm thế nào bạn có thể tìm ra mục đích tìm kiếm?

Câu trả lời là lấy manh mối từ các kết quả xếp hạng hàng đầu bằng cách phân tích ba yếu tố thể hiện mục đích tìm kiếm.

Đó là: Loại nội dung.

Các trang xếp hạng cao nhất có phải là các bài blog, trang sản phẩm, trang danh mục, trang landing page hay thứ gì khác không?

Nếu chúng không chủ yếu là các bài đăng trên blog, thì hãy quay lại bước một và chọn một chủ đề khác.

Định dạng nội dung

Loại bài viết xếp hạng? Đó có phải là hướng dẫn, bài đăng kiểu danh sách, phần quan điểm, bài báo tin tức, thứ gì khác không?

Lưu ý rằng bạn không nên nhồi những từ này và các cụm từ vào bài đăng của bạn, nhưng thay vào đó, hãy sử dụng chúng để làm rõ góc độ nội dung của bạn và tạo ra một dàn bài thô.

Ví dụ: nếu chúng ta đang viết công thức làm bánh mì dẹt, chúng ta có thể muốn đề cập đến tốc độ trong phần giới thiệu và chúng ta có thể muốn có các phần riêng biệt về cách làm bánh mì dẹt có và không có men.

Cuối cùng đã đến lúc đặt bút ra giấy và viết nháp bài đăng của bạn.

Bởi vì điều này không liên quan nhiều đến SEO, chúng tôi sẽ không tập trung vào quá trình này quá nhiều.

Chỉ cần nhớ rằng mục đích ở đây không phải là viết một bản nháp hoàn hảo ngay lập tức, mà là để biến suy nghĩ của bạn thành một thứ gì đó hữu hình để làm việc.

Bên dưới đây là một số mẹo để làm điều này càng nhanh càng tốt:

Viết giống khi bạn nói.

Hầu hết các bài đăng trên blog hay nhất đều được viết bằng giọng điệu trò chuyện, thân mật, vì vậy không cần phải khổ sở với từng từ. Chỉ cần viết giống như khi bạn nói.

Đừng lo lắng nếu nó nghe có vẻ ngớ ngẩn; bạn có thể sửa lỗi này trong bước tiếp theo.

Sử dụng kỹ thuật Việt SEO Kỹ thuật.

Việt SEO rất đơn giản: bạn đặt bộ đếm thời gian 25 phút và mục tiêu bạn muốn đạt được trong thời gian đó.

Đối với việc soạn thảo các bài đăng trên blog, mục tiêu tốt là một số lượng từ nhất định.

Hầu hết mọi người nhập khoảng 40 từ mỗi phút, vì vậy đó là 1.000 từ trong 25 phút.

Tuy nhiên, việc soạn thảo một bài đăng trên blog mang tính cảm xúc nhiều hơn là chỉ đánh máy, vì vậy hãy giả sử rằng hiệu quả là 30–40%, hoặc 300–400 từ mỗi 25 phút.

Nghỉ giải lao sau 25 phút, sau đó lặp lại.

Tiếp tục quá trình này cho đến khi bạn có một bản nháp hoàn chỉnh.

Kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn tại đây. Bằng cách đó, bạn có thể đặt mục tiêu chính xác hơn.

Chỉnh sửa bản nháp của bạn.

Thu hút người đọc vào nội dung của bạn là điều quan trọng nếu bạn muốn họ tiếp cận điều bạn làm.

Điều này không chỉ tốt cho chuyển đổi (cuối cùng là SEO) mà còn có tác động tích cực đến các chỉ số tương tác của người dùng như thời gian trên trang, thời gian dừng và tỷ lệ thoát.

Mà một số SEO tin rằng có thể tác động gián tiếp đến thứ hạng.

Bên dưới đây là ba điều cần tập trung:

Sửa lỗi chính tả và ngữ pháp.

Hầu hết các trình xử lý văn bản và ứng dụng viết đều được tích hợp sẵn tính năng kiểm tra chính tả, vì vậy bạn không cần phải là một thiên tài để làm đúng. Chỉ cần nhấp chuột phải và chọn đúng chính tả.

Đây là một công cụ dựa trên trình duyệt miễn phí giúp bạn đơn giản hóa nội dung của mình bằng cách sử dụng các câu, đoạn và từ đơn giản hơn.

Nhận phản hồi

Chắc chắn, thật buồn khi biết rằng nội dung của bạn không hoàn toàn mới. Nhưng sự thật là ý kiến của người khác có thể giúp cải thiện mọi thứ theo cấp số nhân.

Gửi bản nháp của bạn cho một người bạn, nói với họ rằng hãy trung thực, thẳng thắn góp ý cho nội dung của bạn.

Làm cho nội dung của bạn trông hấp dẫn hơn.

Không ai thích đọc một file word toàn chữ nghĩa. Nếu bạn đã viết một bài văn dài, hãy chia nhỏ nó thành từng đoạn văn ngắn.

Cách rõ ràng nhất để làm điều này là với hình ảnh.

Hình ảnh không cần phải là một tác phẩm nghệ thuật. Bạn sẽ nhận thấy rằng rất nhiều bài đăng của trên Blog của Leading chỉ có một tấm ảnh chụp màn hình có chú thích như thế này:

Viết một tiêu đề và đoạn mô tả hấp dẫn.

Các công cụ tìm kiếm không chỉ nhìn thấy văn bản trên trang web. Chúng quét các siêu dữ liệu trong code của trang để tìm hiểu thêm về nội dung của bạn.

Hai phần quan trọng nhất của siêu dữ liệu là đoạn mô tả và tiêu đề.

Cả hai điều này đều hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google và chúng thực sự là một thủ thuật có ích giúp bạn thu hút người tìm kiếm.

Sử dụng chúng để giải thích tại sao họ nên nhấp và đọc bài đăng của bạn.

Bất kỳ giá trị nào của người tìm kiếm, hãy giới thiệu nó trong thẻ tiêu đề của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng đó vẫn là mô tả chính xác về nội dung của bạn. Làm tương tự với đoạn mô tả của bạn.

Điều này sẽ thu hút nhiều nhấp chuột hơn vào trang của bạn trong kết quả tìm kiếm, dẫn đến nhiều lượng visit hơn.

Công ty SEO webDù thế nào đi nữa, hãy nhớ rằng mục đích làm SEO không chỉ là thứ hạng từ khoá, mà còn là làm thế nào để bạn có thể nhận được nhiều lượt nhấp chuột từ người tìm kiếm nhất có thể.
8. Tải lên bài đăng của bạn

Không liên quan gì đến SEO, nhưng đây là một mẹo giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách nghiêm túc nếu bạn sử dụng WordPress: Viết nội dung của bạn trong Google Docs và tải lên bằng Wordable.

Chỉ cần một cú nhấp chuột để gửi nội dung của bạn — hoàn chỉnh với hình ảnh — đến WordPress. Nó đã sẵn sàng để xuất bản trong vài giây.

Đây là những gì chúng tôi sử dụng để tải mọi bài đăng lên Blog Ahrefs.

“Nội dung” có đủ để xếp hạng không?

Google cho chúng ta biết rằng hai yếu tố xếp hạng quan trọng nhất là nội dung và liên kết.

Vì vậy, trong khi việc tạo nội dung được tối ưu SEO thường đủ để xếp hạng cho các chủ đề ít cạnh tranh hơn, các liên kết vẫn quan trọng đối với những chủ đề khó hơn mà nhiều thương hiệu muốn xếp hạng.

Nhưng vấn đề ở đây là: nội dung và các liên kết có phần đan xen vào nhau.

Nói cách khác, không ai muốn liên kết đến nội dung kém hoặc tầm thường; họ liên kết đến nội dung có giá trị cho khách truy cập của họ.

Mặc dù xây dựng liên kết là một chủ đề riêng biệt và phức tạp – của riêng nó, nhưng có nhiều cách thức để sử dụng nội dung của bạn để cải thiện khả năng giành được liên kết.

Biến nó trở thành tài nguyên có ích.

Hãy làm điều này và mọi người có nhiều khả năng liên kết đến hướng dẫn của bạn hơn những người khác.

SEO giúp giá trị của website tăng theo thời gian.

Những site có nội lực yếu vẫn có thể chạy quảng cáo nhưng việc lên top kết quả tìm kiếm của Google là điều cực kỳ khó.

Vì vậy, đầu tư vào SEO có nghĩa là đầu tư vào một chuỗi công việc chuyên môn, không ngừng mở rộng nội lực của website, biến website trở thành một thế lực hàng đầu trong ngành, và đưa kết quả lên các vị trí đầu.

Khi nhận được báo giá SEO khách hàng có thể lưỡng lự.

Tuy nhiên, việc đầu tư vào SEO hoàn toàn có lợi cho doanh nghiệp. Đầu tư vào SEO càng lâu, càng nhiều từ khóa.

Càng nhiều nội dung website đáp ứng được nhu cầu thông tin của khách hàng tiềm năng thì web của bạn sẽ dần thu hút và tìm hiểu về thương hiệu, sản phẩm / dịch vụ của bạn.

Tất cả các hoạt động tối ưu hóa SEO của website và tích lũy lượng visit tăng thêm củng cố vị trí hàng đầu của bạn.

Không cần lo lắng giá quảng cáo tăng khi cạnh tranh thị trường tăng.

Cơ chế tính phí cho các loại quảng cáo như Facebook Ads, Google Ads,… là giá trên mỗi lần nhấp chuột hoặc mỗi lần hiển thị. Đồng thời, các nhà quảng cáo phải đấu giá để có vị trí đặt quảng cáo tốt nhất.

Vì vậy, khi có nhiều công ty tham gia vào cuộc chiến quảng cáo, sự cạnh tranh gia tăng đã khiến giá thầu tăng vọt.

Đối với đầu tư SEO thì ngược lại, bạn không cần phải trả cho mỗi lần nhấp chuột.

Những gì bạn trả cho SEO là một khoản đầu tư cố định vào tài nguyên để giữ cho web của bạn tốt và mạnh, từ đó lên top Google. Số lần nhấp chuột vào một web của doạnh nghiệp không còn bị giới hạn như ngân quỹ để chạy quảng cáo.

Những người mua sắm thông thường có xu hướng không thích nhấp vào quảng cáo vì họ biết rằng đó là một kết quả đắt tiền và không tự nhiên.

Vì vậy, đầu tư vào SEO dài hạn sẽ giúp kết quả tìm kiếm của bạn có lượng truy cập tự nhiên, tiết kiệm chi phí và tiếp cận được lượng khách hàng rộng rãi hơn.

SEO mang lại hiệu quả bền vững, ổn định và lâu dài.

Một website được tối ưu hóa chuẩn không chỉ có thể dễ dàng lên top Google mà còn cung cấp cho người dùng những nội dung có ích.

Khi website được tối ưu hóa tốt và đạt được độ phủ lý tưởng trên Google, nó sẽ thu hút hàng chục nghìn lượt truy cập mỗi ngày và đạt được mức thu nhập lý tưởng.

Độ khó từ khóa cần SEO.

Độ khó, độ cạnh tranh của các từ khóa. cũng là một yếu tố quan trọng tác động đến việc báo giá dịch vụ SEO.

Tùy theo độ khó của từ khóa mà sẽ có những cách phân bổ thời gian và nguồn lực khác nhau để tối ưu lên top. Độ khó, độ cạnh tranh của các từ khóa. sẽ dựa trên các yếu tố sau.

Số lượng tìm kiếm của từ khoá. Độ dài từ khóa. Từ khóa quốc tế hoặc từ khóa địa phương.

Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng liên tục tối ưu hóa website của họ để SEO từ khóa. Top từ khoá là thứ mà hàng trăm nghìn website trong cùng thị trường như bạn đang theo đuổi.

Họ cũng đầu tư vào SEO bằng tất cả nỗ lực về tài chính và nhân sự.

Các công cụ tìm kiếm không ngừng cải thiện các thuật toán xếp hạng của họ để cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Bản cập nhật thuật toán này có thể có tác động rất lớn đến web của bạn và tác động đến thứ hạng cũng như lượng visit hiện có của bạn.

Liên tục tối ưu hóa SEO theo yêu cầu thuật toán và các tiêu chí đánh giá mới nhất của Google là rất quan trọng để duy trì vị trí của nó.

Phát triển nội dung website để thu hút và nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng là một quá trình liên tục.

Viet SEO sẽ giúp bạn phát triển người dùng tiềm năng và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, sâu sắc với họ thông qua nội dung dựa trên thông tin chi tiết, được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Thị trường trực tuyến không ngừng phát triển và hành vi truy vấn tìm kiếm của khách hàng tiềm năng cũng vậy.

Công nghệ phát triển tạo ra các sản phẩm hoặc dịch vụ, chương trình mới mỗi ngày và số lượng từ khóa mà bạn SEO hiệu quả trước đây nay đã được người dùng chỉnh sửa theo nhiều cách khác nhau.

Bạn cần một người có thể thường xuyên cập nhật và nghiên cứu những từ khóa mới nhất để thu hút khách hàng tiềm năng của mình.

Xây dựng một hình ảnh thương hiệu tốt là một quá trình lâu dài và tốn nhiều thời gian.

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bằng cách thiết kế nội dung mới, độc đáo và có lợi ích cho người dùng là một quá trình lâu dài và khó khăn.

Tại sao chi phí SEO tổng thể tại Viet SEO lại cao hơn mặt bằng chung?

Tại Viet SEO, chúng tôi sẽ gửi đến bạn nhiều báo giá SEO web khác nhau phù hợp với nhu cầu công việc của bạn.

Khi đưa ra báo giá SEO từ khóa hay báo giá SEO tổng thể, chúng tôi luôn cân nhắc giá SEO được tính như thế nào để đưa ra giá trị tương xứng với những gì bạn nhận được dựa trên chi phí đầu tư của dự án SEO.

Khi chúng tôi đăng ký với khách hàng, những gì chúng tôi muốn là một báo giá SEO cao cấp: nghĩa là nghiên cứu và thiết kế một chiến lược SEO riêng phù hợp với đặc điểm của cửa hàng.

Thay vì một quy mô phù hợp với tất cả Kế hoạch SEO cho tất cả mọi người và mọi ngành nghề kinh doanh.

Điều này đòi hỏi một đội ngũ có chuyên môn cao, kinh nghiệm và khả năng cập nhật (update) liên tục không chỉ các kỹ thuật SEO.

Tiếp thị nội dung mà cả tiếp thị kỹ thuật số để giúp bạn lập kế hoạch và thực hiện công việc SEO chất lượng, hỗ trợ định hướng chiến lược kinh doanh tổng thể của bạn.

Cuối cùng, những gì bạn nhận được là sự gia tăng ổn định về số lượng cuộc gọi và dịch vụ dẫn đầu theo thời gian.

Đối với các báo giá SEO giá rẻ, các kế hoạch SEO được sử dụng chung cho tất cả các doanh nghiệp cũng như các kỹ thuật SEO chất lượng thấp.

Do kinh phí thấp nên họ không thể đảm bảo chất lượng cho các hạng mục công việc mà dự án SEO cần thực hiện. Đặc biệt là các nội dung chuyên sâu trên website.

Vì vậy, không phải cứ cung cấp SEO giá rẻ là an toàn. Nếu bạn thực sự muốn xây dựng một thương hiệu bền vững tạo ra doanh thu lâu dài.

SEO website google Để SEO website bán hàng hiệu quả không phải là việc, Nếu dừng chạy Adword, đồng nghĩa website không còn xuất hiện trên kết quả quảng cáo của Google, cũng không thể khiến khách hàng tìm lại được website
© 2007 - 2022 http://congtyseotukhoa.congtythietkeweb.info
- Phone: +84-908-744-256